Đông trùng hạ thảo là loài nấm dược liệu quý, được người Trung Hoa phát hiện ra từ hơn 1400 năm trước và được phong là vị vua của các loài dược liệu. Đông trùng hạ thảo đã trở thành ngự dược của các bậc Đế vương Trung Hoa và là vị thuốc chữa được “Bách hư bách tổn”.

Nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo (Cordyceps Militaris) được nghiên cứu nuôi trồng thành công trên cơ chất hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên tại cơ sở Le Farm thuộc Công ty Cổ phần Le Health & Beauty (LHB Group). Sản phẩm có hàm lượng hoạt chất dược liệu cao và ổn định.

LHB Group đã hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp của Viện công nghệ sinh học Lâm nghiệp và các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để có được các sản phẩm thượng hạng mang thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Phúc.

Cơ sở sản xuất Le Farm nằm tại chân núi Ba vì (nơi được coi là vườn thuốc Nam quý hiếm của Quốc gia với trên 1.000 loài thực vật, trong số đó có khoảng 200 loài cây dược liệu quý). Điều kiện môi trường, khí hậu lý tưởng cho việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo, cùng với cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại, qui trình nuôi trồng và chế biến đạt tiêu chuẩn ISO 22000 được quốc tế công nhận.

Hàng năm, chúng tôi tự hào đón hàng trăm đoàn khách tới thăm quan, mua sắm tại cơ sở nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Phúc.

Chúng tôi cam kết không ngừng hợp tác, nghiên cứu, sản xuất, và ứng dụng làm ra các sản phẩm dược thảo tinh hoa của đất Việt để thực hiện Sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Sản xuất tại: Le Farm – Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Thông tin chi tiết liên hệ về:

Công ty cổ phần Le Health & Beauty (LHB group)

Website: www.duocthaoquangphuc.vn

FB: https://www.facebook.com/duocthaoquangphuc

Hotline: 086 5959 222

  • 086 5959 222
  • duocthaoquangphuc@gmail.com